Visual Studio Team System 2010 Overview


Diễn đàn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về IT và cuộc sống!
 
Trang ChínhGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Top posters
Sakura (1124)
 
hotboy (705)
 
Già Làng (373)
 
con_ca_nho90 (289)
 
that_true (154)
 
theanhkkt (143)
 
phamay (137)
 
lovelonelyman (134)
 
o0ovioletstaro0o (128)
 
stevenhung (122)
 
Âm - Dương lịch
Clock
Logo
11TH02 Pro!
Liên kết
Tin tức 60s
Tin công nghệ
Thời sự 24h
Game Moblie

Share | 
 

 Visual Studio Team System 2010 Overview

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Sakura


avatar

Thú CƯng :
Nam Scorpio

Số bài viết : 1124
Điểm : 1688
Được cảm ơn : 35
Ngày sinh : 03/11/1990
Tham gia ngày : 16/03/2010
Tuổi : 28
Đến từ : Bình Dương
Ngề nghiệp : IT Student

Bài gửiTiêu đề: Visual Studio Team System 2010 Overview    19/2/2011, 22:08

Lên mạng tìm được cái này, chưa tìm được link download. Các bạn đọc thử nha!
Trong xu thế hiện nay, các doanh nghiệp và thị trường phần mềm dần dần trưởng thành Application Lifecycle Management (ALM) như là một kỹ thuật đã được chứng minh cho việc tạo các ứng dụng có chất lượng cao một cách đáng tin cậy. Tuy nhiên, các giải pháp hiện có trên thị trường không theo kịp với nhu cầu thay đổi của người sử dụng kỹ thuật bao gồm cả việc mở rộng cho những người dùng không chuyên như là một phần của vòng đời này. Thế hệ thứ ba của Visual Studio Team System Visual Studio Team System 2010 – - sẽ định nghĩa và xác định các nhu cầu của các khách hàng với một giải pháp mạnh mẽ và tinh gọn.

Mỗi doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt với các vấn đề tương tự trong business của họ:

- Làm thế nào để có thể xây dựng những ứng dụng chất lượng cao, mang đến những giá trị thực sự cho doanh nghiệp.
- Làm thế nào để chúng ta nắm bắt một mô hình Application Lifecycle Management hiệu quả?
- Làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo rằng tất cả các thành viên của nhóm làm việc – cả hai technical và non-technical – là một phần của quá trình này?
- Làm thế nào chúng ta có thể có được hầu hết các tài sản giá trị nhất từ mã hiện tại của chúng ta?
- Làm thế nào để chúng ta có được một công cụ mạnh mẽ để thực hiện mô hình hóa ứng dụng cho tất cả mọi người trong vòng đời ứng dụng?
Công cụ thực hiện ALM của Microsoft cho thấy rõ cụ thể để trả lời những câu hỏi này và giúp khách hàng tạo ra các ứng dụng có chất lượng cao cung cấp giá trị cho doanh nghiệp. Microsoft đang có những bước tiến triển trên thị trường ngoài thế hệ công cụ trong giải pháp ALM đầu tiên, bởi:

Xây dựng chất lượng trong suốt vòng đời bằng cách:
Đảm bảo thống nhất về kiến trúc trong suốt vòng đời
Loại bỏ những lỗi "No-Repro"
Bảo đảm xây dựng handoffs thông suốt và các bản biên dịch chất lượng cao
Kết hợp hiệu suất ứng dụng trong suốt vòng đời.
Điều khiển hiệu quả vào các quá trình thử nghiệm

Team QA liên kết trực tiếp với các nhà phân tích kinh doanh, kiến trúc sư, và phát triển.
Loại bỏ các công việc tẻ nhạt.
Cải thiện thiết lập và triển khai thử nghiệm.
Chọn lọc các thử nghiệm đúng đắn.
Đảm bảo hoàn thành thử nghiệm.
Tập trung vào các kế hoạc Test và theo dõi tiến độ
Minh bạch được chất lượng của các yêu cầu và mức độ kiểm tra.
Tìm ra các lỗ hổng trong thử nghiệm và xử lý chúng.
Bảo đảm tất cả các thay đổi đã được thử nghiệm.
Những phần sau làm nổi bật tính năng cụ thể của Visual Studio Team System 2010 xác định ở các nhu cầu kinh doanh phổ biến.

Mô hình hóa các công việc với mã nguồn:
Đối với hầu hết các doanh nghiệp chỉ có khoảng 20% số mã được viết hôm nay là cho các ứng dụng mới, phần lớn các công việc đang được thực hiện trên cơ sở mã hiện tại. Một vấn đề thường gặp khi làm việc trên mã hiện tại không có công cụ tốt để giúp các kiến trúc sư hay nhà phát triển hiểu hệ thống. Điều này có thể làm cho nó khó khăn trong việc không chỉ để hiểu những gì cần phải được thực hiện mà còn để tạo ra những thay đổi cần thiết, nhưng nó gần như làm cho gặp phải đầy thách thức để hiểu những tác động rộng hơn về những thay đổi. Thường thì nó không gặp vấn đề gì nhiều, cho đến khi mà một lỗi bất ngờ được phát hiện như là kết quả của sự thay đổi một.
Công cụ mô hình hóa của Microsoft tích hợp chặt chẽ vào mã thực tế của ứng dụng. Điều này có nghĩa là một nhà phát triển hay kiến trúc sư có thể sử dụng các mô hình để khám phá mã tài sản hiện có. Kiến trúc Explorer mới trong Visual Studio Team System cung cấp cho nhà phát triển và kiến trúc sư khả năng tạo một hình ảnh đầy đủ kiến trúc của mã hiện tại; hiểu biết làm thế nào để cho nó phù hợp với nhau; hiểu biết về cách thức mà các đối tượng này "làm việc" Điều này dẫn đến thông tin tốt hơn về cách sử dụng, tái. – sử dụng, hoặc thậm chí hay không để loại bỏ các mã hiện tại. Kiến trúc Explorer cung cấp cho các kiến trúc sư và nhà phát triển một cơ chế cho Visualizing mã nguồn trong một vô số cách thức bao gồm cả đồ thị, sơ đồ phân cấp và ma trận phụ thuộc.
Việc giới thiệu Architecture Layer Diagram có nghĩa là một nhà phát triển hay kiến trúc sư có thể sử dụng các mô hình để thi hành những ràng buột về mã là tốt. Architecture Layer Diagram có thể được liên kết đến mã nguồn làm cho nó một biểu đồ hoạt động có thể được sử dụng để xác nhận. Ví dụ, khi một kiến trúc sư thiết kế một hệ thống nơi mà các lớp trình bày không nói chuyện với lớp dữ liệu, bạn muốn thực thi hành mô hình này lúc check-in. VSTS 2010 có thể làm điều đó. Những năng lực này được đưa ra trong VSTS 2010 là một phần của câu chuyện mô hình tổng thể của Microsoft.

Loại bỏ những lỗi “No – Repro”
Từ việc thiết kế các ứng dụng thông qua các văn bản thực tế của mã, một trong những vấn đề khó khăn nhất vẫn luôn có những lỗi mà không thể tái sửa chữa và xử lý-gọi là lỗi "no-repro". Có rất nhiều yếu tố điều khiển các các loại lỗi và Microsoft đã làm việc để tạo ra công cụ để giúp cô lập các vấn đề này và cho phép sửa chữa nhanh hơn. Một trong những cách này là giải quyết trong Visual Studio Team System năm 2010 đó là với việc sử dụng một công cụ mà có thể xác định chính xác tình trạng của bản biên dịch được sử dụng bởi một người thử và cho phép so sánh với bản biên dịch của được sử dụng bởi các nhà phát triển khi cố gắng tạo lại lỗi. Nó thường là sự khác biệt tinh tế giữa phiên bản đó tạo ra sự no-repro, và một công cụ mới trong Visual Studio Team System 2010 đã được thiết kế để cụ thể việc thực hiện này.
Công cụ này – Microsoft Test Runner – là một công cụ độc lập mà một Tester sử dụng để hướng dẫn họ thông qua một loạt các bước để hoàn tất một trường hợp thử nghiệm. Khi một Test case được bắt đầu thì Microsoft Test Runner sẽ chụp ảnh (snapshot) của hệ thống dữ liệu, bao gồm cả hệ điều hành và Service Pack và hệ thống dữ liệu cần thiết khác. Khi thử nghiệm này đang được chạy thì tester có thể sử dụng công cụ để chụp hình ảnh của ứng dụng trong thử nghiệm, hoặc thậm chí một phần hoặc toàn bộ màn hình video đang được chạy thử nghiệm. Nếu vấn đề đó được phát hiện, các tester có thể tạo ra một lỗi mới trong Team Foundation Server và đính kèm những đồ tạo tác. Khi đính kèm, video màn hình chụp được lập chỉ mục với đầy đủ các bước kiểm tra như là đánh dấu trang, làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhà phát triển để xem những gì đã đi sai trên máy của người thử. Tất cả những sơ đồ tạo tác giúp đỡ để loại trừ các kịch bản không có repro-, và giúp xây dựng một cầu nối tốt hơn giữa phát triển và kiểm tra.

Xác định những tác động thử nghiệm

Khi mà một Developer thay đổi mã, nó là rất quan trọng để họ có hiệu quả kiểm tra các thay đổi của họ, không chỉ để chứng minh chức năng mã mới có kết quả như mong đợi, mà còn để đảm bảo rằng không có tác dụng đi xuống, điều mà họ không mong muốn. Kiểm tra tác động phân tích và xác định các ưu tiên thử nghiệm các bài kiểm tra đó phải được chạy để xác nhận những thay đổi mã. Điều này giúp các Developer nhanh chóng check-in mã với sự tự tin rằng các chức năng cần thiết đã được kiểm tra , và làm giảm code churn tạo ra bởi thất bại.

Một cửa sổ Test Impact View hiển thị cho phép một nhà phát triển để xem danh sách các xét nghiệm cần được chạy như là kết quả của một sự thay đổi mã. Các nhà phát triển có thể chuyển đổi giữa một Impacted xem xét nghiệm và một lần xem Mã Thay đổi.
Các Impacted TestsView cung cấp một danh sách các xét nghiệm cần được chạy và được thay đổi mã đã được cover bởi mỗi bài kiểm tra.
Code change View cung cấp một danh sách các thay đổi mã và đó phải được chạy thử nghiệm để kiểm tra chúng.
Cả hai khung nhìn này lần lượt cung cấp cho chúng ta một cách dễ dàng để khám phá những gì phải được chạy thử nghiệm và từ đó xác nhận các thay đổi đối với cơ sở mã mà không cần phải chạy tất cả các bài kiểm tra. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thay đổi được kiểm tra có hiệu quả.

_________________________________________________
Khách viếng thăm muốn liên hệ với mình thì xem thông tin phía dưới nha:
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nick Yahoo: Edward_Thien
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hotboy


avatar

Thú CƯng :
Nam Aries

Số bài viết : 705
Điểm : 1043
Được cảm ơn : 9
Ngày sinh : 21/03/1990
Tham gia ngày : 13/05/2010
Tuổi : 28
Đến từ : BDU

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    20/2/2011, 07:32

link thì tui có đây nhưng mạng nhà cùi quá nên chưa có down được ai rảnh thì down nha (tạm thời chưa tìm được link mediafire nên anh em thông cảm Very Happy)

Download LInks
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Or
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Or
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sakura


avatar

Thú CƯng :
Nam Scorpio

Số bài viết : 1124
Điểm : 1688
Được cảm ơn : 35
Ngày sinh : 03/11/1990
Tham gia ngày : 16/03/2010
Tuổi : 28
Đến từ : Bình Dương
Ngề nghiệp : IT Student

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    20/2/2011, 10:14

Chỉ có link hotfile là down đc. Và đã down, nhưng kết quả nhận đc là 1 cái Video và mớ source nhìn vô chả bik gì! Ko thấy bộ cài đâu! Shocked

_________________________________________________
Khách viếng thăm muốn liên hệ với mình thì xem thông tin phía dưới nha:
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nick Yahoo: Edward_Thien
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hotboy


avatar

Thú CƯng :
Nam Aries

Số bài viết : 705
Điểm : 1043
Được cảm ơn : 9
Ngày sinh : 21/03/1990
Tham gia ngày : 13/05/2010
Tuổi : 28
Đến từ : BDU

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    20/2/2011, 17:25

ax zậy để tui đi đi tìm lại Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hotboy


avatar

Thú CƯng :
Nam Aries

Số bài viết : 705
Điểm : 1043
Được cảm ơn : 9
Ngày sinh : 21/03/1990
Tham gia ngày : 13/05/2010
Tuổi : 28
Đến từ : BDU

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    20/2/2011, 17:39

lần này chắc là được nèh: down bằng toren nha
bản Beta 1:
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sakura


avatar

Thú CƯng :
Nam Scorpio

Số bài viết : 1124
Điểm : 1688
Được cảm ơn : 35
Ngày sinh : 03/11/1990
Tham gia ngày : 16/03/2010
Tuổi : 28
Đến từ : Bình Dương
Ngề nghiệp : IT Student

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    21/2/2011, 08:30

Ói! Sleep

_________________________________________________
Khách viếng thăm muốn liên hệ với mình thì xem thông tin phía dưới nha:
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nick Yahoo: Edward_Thien
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
o0ovioletstaro0o

Member Năng Động


Member Năng Động
avatar

Thú CƯng :
Nữ Libra

Số bài viết : 128
Điểm : 139
Được cảm ơn : 3
Ngày sinh : 16/10/1990
Tham gia ngày : 16/05/2010
Tuổi : 28
Đến từ : Bình Dương
Chăm ngôn : If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me.

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    21/2/2011, 20:31

Cái này mà down thì tới tết sang năm mới được quá! híc! ai hy sinh down rồi Up lên mediafire đi cho tụi này nhờ với !!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hotboy


avatar

Thú CƯng :
Nam Aries

Số bài viết : 705
Điểm : 1043
Được cảm ơn : 9
Ngày sinh : 21/03/1990
Tham gia ngày : 13/05/2010
Tuổi : 28
Đến từ : BDU

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    22/2/2011, 07:59

ax down bằng torrent thì tải cái flashget về down nhanh lắm (tui down cái DVD 3.6GB mà có khoảng 3 tiếng àh) cái này nhà ai mạng ngon ngon 1 chút thì chừng vài chục phút là xong (tui đang xài chung nhiều người nên tải mấy cái này dễ bị chửi lắm Very Happy)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
d0m3n.0f.d3ath

Member Năng Động


Member Năng Động
avatar

Thú CƯng :
Nam Cancer

Số bài viết : 109
Điểm : 118
Được cảm ơn : 0
Ngày sinh : 27/06/1990
Tham gia ngày : 23/09/2010
Tuổi : 28
Đến từ : 11TH02
Ngề nghiệp : Sinh Viên

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    22/2/2011, 22:20

[url]n này chắc là được nèh: down bằng toren nha bản Beta 1: [You must be registered and logged in to see this link.] [/url]

cái này của part mấy vậy tài mà Chú Có đĩa k? có thì mang cho tui mương :bd
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://itworld.4rumer.com
Mr.Cuong


avatar

Thú CƯng :
Nam Aquarius

Số bài viết : 117
Điểm : 154
Được cảm ơn : 5
Ngày sinh : 02/02/1990
Tham gia ngày : 22/02/2011
Tuổi : 28
Đến từ : Đâu

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    23/2/2011, 08:22

Trùi ui, không hiểu bác down kiểu nào mà nhanh thế, tui cài Flashget về rùi down mà đợi 10' vẫn 0%. híc nản quá!

_________________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hotboy


avatar

Thú CƯng :
Nam Aries

Số bài viết : 705
Điểm : 1043
Được cảm ơn : 9
Ngày sinh : 21/03/1990
Tham gia ngày : 13/05/2010
Tuổi : 28
Đến từ : BDU

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    23/2/2011, 10:13

lúc mới đầu nó vậy đó (có lẽ là đang tìm link hoặc có thể cái link đó die rồi) nhưng khi bắt đầu down rồi thì chạy nhanh lắm
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Mr.Cuong


avatar

Thú CƯng :
Nam Aquarius

Số bài viết : 117
Điểm : 154
Được cảm ơn : 5
Ngày sinh : 02/02/1990
Tham gia ngày : 22/02/2011
Tuổi : 28
Đến từ : Đâu

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    23/2/2011, 11:17

Úi trời, tui không có kiên nhẫn chờ để rùi nó báo "Link die" thì mất công lắm, ông share cho tui cái link đó đi, miễn là down đc là ok rùi!

_________________________________________________
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Già Làng


avatar

Thú CƯng :
Nam Libra

Số bài viết : 373
Điểm : 2200708
Được cảm ơn : 53
Ngày sinh : 20/10/1987
Tham gia ngày : 16/03/2010
Tuổi : 31
Đến từ : Bình Dương
Ngề nghiệp : Sinh Viên
Chăm ngôn : Cơm Cha - Áo Mẹ!

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    23/2/2011, 18:26

Khoảng gần tháng nữa tui đưa link mediafire cho. kekeke
Học mạng mà mạng ai cũng cùi hết là sao ta???huhu

_________________________________________________
Khách viếng thăm đọc rồi thì thanks đi chứ!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://itworld.4rumer.com
SkyCR7

Member Năng Động


Member Năng Động
avatar

Nam Leo

Số bài viết : 66
Điểm : 154
Được cảm ơn : 4
Ngày sinh : 10/08/1990
Tham gia ngày : 26/06/2010
Tuổi : 28
Đến từ : vô gia cư

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    6/5/2011, 17:38

MSDN cho down rui đấy lên đấy mà down =))
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sakura


avatar

Thú CƯng :
Nam Scorpio

Số bài viết : 1124
Điểm : 1688
Được cảm ơn : 35
Ngày sinh : 03/11/1990
Tham gia ngày : 16/03/2010
Tuổi : 28
Đến từ : Bình Dương
Ngề nghiệp : IT Student

Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    8/5/2011, 11:47

Down làm gì cho mất công, về cài và cấu hình chắc cũng mất cả tuần mới xong, chưa nói gì đến sử dụng Hixx! Vậy nên Demo bằng ... Visual Studio "Mouth" là thượng sách.

_________________________________________________
Khách viếng thăm muốn liên hệ với mình thì xem thông tin phía dưới nha:
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Nick Yahoo: Edward_Thien
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Visual Studio Team System 2010 Overview    

Về Đầu Trang Go down
 

Visual Studio Team System 2010 Overview

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» Xin tài liệu Autolisp( visual lisp)

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
IT World! :: HỌC TẬP :: HỌC KỲ VI :: Nhập môn công nghệ phần mềm-